MINH BẠCH - THÂN THIỆN - TRÁCH NHIỆM - HIỆU QUẢ

Tổng kết Khối Thi đua các Sở Kế hoạch và Đầu tư Khu vực miền Đông Nam bộ năm 2017

Ngày 16/12/2017 tại Hội trường Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Ninh thuận đã tổ chức Hội nghị tổng kết Khối thi đua các Sở Kế hoạch và Đầu tư Khu vực miền Đông Nam Bộ năm 2017.

Đến dự Hội nghị có Bà Lê Thị Mai - Phó Vụ trưởng Vụ thi đua khen thưởng – Bộ Kế hoạch và Đầu tư, Ông Phạm Đồng – Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Ninh Thuận – Trưởng khối, ông Huỳnh Văn Minh – Phó Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Bình Phước – Phó Trưởng khối và Đại diện Lãnh đạo, cán bộ, công chức các đơn vị thuộc Khối Miền Đông Nam Bộ gồm: Bình Dương, Bà Rịa – Vũng Tàu, Đồng Nai, Tây Ninh, Bình Phước, Ninh Thuận, Bình Thuận và Thành phố Hồ Chí Minh.

Quang cảnh Hội nghị tổng kết công tác thi đua các Sở Kế hoạch và Đầu tư khu vực
miền Đông Nam bộ

Đánh giá lại quá trình thi đua, ông Trương Xuân Vỹ – Phó Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Ninh Thuận – Đơn vị Trưởng khối đã thông qua dự thảo báo cáo tổng kết công tác thi đua, khen thưởng năm 2017, đồng thời triển khai phương hướng thời gian tới. Đây là năm thứ hai hai thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2015 - 2020; mặc dù còn nhiều khó khăn, thách thức nhưng được sự quan tâm của Lãnh đạo, các đơn vị đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, kết quả như sau: Ninh Thuận dẫn đầu Khối với tổng số 1.350 điểm, tiếp theo là Bình Phước 1.198 điểm và Bà Rịa – Vũng Tàu đứng thứ ba với 1.195 điểm. Qua thành tích đạt được như trên, Khối đề nghị Bộ Kế hoạch và Đầu tư  tặng Cờ thi đua cho Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Ninh Thuận; tặng Bằng khen cho Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Bình Phước và Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Lê Thị Mai đánh giá cao và biểu dương những kết quả mà Khối đã đạt được trong năm 2017. Đồng thời mong muốn các đơn vị trong Khối tiếp tục phát phát huy cao độ tinh thần, trí tuệ và trách nhiệm nhằm thực hiện tốt các phong trào thi đua hoàn thành và hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội năm 2018.

Cũng trong Hội nghị, các thành viên Khối đã bầu và thống nhất suy tôn Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Bình Phước được bầu làm Trưởng khối và Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu được bầu làm Phó Trưởng khối thi đua các Sở Kế hoạch và Đầu tư khu vực miền Đông Nam Bộ năm 2018.

Tư Võ

26 Tháng Mười Hai 2017 1:22:00 CH Danh mục: Thông báo nổi bật Tin hoạt động nội bộ

Thống kê truy cập

  • Người trực tuyến Người trực tuyến
    • Khách Khách 109
    • Thành viên Thành viên 0
    • Tổng Tổng 109
  • Tổng số lượt truy cập 1.668.507