MINH BẠCH - THÂN THIỆN - TRÁCH NHIỆM - HIỆU QUẢ

Tập huấn kê khai và nộp hồ sơ đăng ký doanh nghiệp qua mạng điện tử tại Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Bình Dương

Thực hiện Quyết định số 846/QĐ-TTg ngày 09 tháng 06 năm 2017 của Thủ tướng Chính phủ về việc ban hành danh  mục dịch vụ công trực tuyến mức độ 3 và 4 thực hiện tại các Bộ, ngành, địa phương năm 2017.

Phòng Đăng ký kinh doanh-Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Bình Dương tiếp tục tổ chức buổi tập huấn cho các cá nhân, doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Bình Dương về việc kê khai và nộp hồ sơ đăng ký doanh nghiệp qua mạng điện tử.

                    

Tham gia buổi tập huấn, các cá nhân doanh nghiệp được hướng dẫn cách tạo tài khoản truy cập hệ thống, tài khoản đăng ký kinh doanh, các bước chuẩn bị và nộp hồ sơ đăng ký mới, thay đổi, mẫu dấu, giải thể, …

Tại buổi tập huấn, doanh nghiệp cũng nêu các khó khăn, vướng mắc trong quá trình thực hiện để được giải đáp và hướng dẫn trực tiếp tại buổi tập huấn. 

Kết hợp việc kê khai và nộp hồ sơ qua mạng điện tử, doanh nghiệp cũng có thể sử dụng dịch vụ của Bưu điện để nộp hồ sơ bằng bảng giấy và nhận kết quả thông qua Bưu điện.

Kết thúc buổi tập huấn, các cá nhân, doanh nghiệp cam kết thực hiện việc kê khai và nộp hồ sơ qua mạng theo lộ trình của Chính phủ quy định.

Hồng Hạnh - SKHĐT

30 Tháng Mười 2017 2:08:00 CH Danh mục: Thông báo nổi bật Tin Doanh Nghiệp Tin hoạt động nội bộ

Thống kê truy cập

  • Người trực tuyến Người trực tuyến
    • Khách Khách 101
    • Thành viên Thành viên 0
    • Tổng Tổng 101
  • Tổng số lượt truy cập 1.668.506