MINH BẠCH - THÂN THIỆN - TRÁCH NHIỆM - HIỆU QUẢ

MEDIVA INTERNATIONAL – DỰ ÁN CUNG CẤP CÁC DỊCH VỤ Y TẾ, CHĂM SÓC SỨC KHỎE TẠI THÀNH PHỐ MỚI BÌNH DƯƠNG

Ngày 20/12/2017, Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Bình Dương đã tổ chức buổi gặp gỡ, xúc tiến đầu tư đối với nhà đầu tư MEDIVA INTERNATIONAL (Mediva Inc ) về việc dự kiến thành lập trung tâm chăm sóc sức khỏe tại thành phố mới Bình Dương. Mediva Inc là công ty được thành lập tại Nhật Bản vào tháng 06 năm 2000, hoạt động trong các lĩnh vực tư vấn dịch vụ chăm sóc y tế, phát triển và điều hành các dịch vụ chăm sóc sức khỏe.

Mediva Inc đã có mặt ở Myanma, Việt Nam và Thái Lan, đang triển khai các dự án ở Trung Quốc, Nga và các nước Trung Đông. Tại Bình Dương, Mediva Inc dự kiến mở phòng khám cung cấp các dịch vụ chăm sóc, tư vấn sức khỏe vào tháng 4 năm 2018 tại gần tòa nhà Sora Gardens với quy mô 2 phòng tư vấn, 1 phòng điều trị, 1 phòng chụp X-quang, 1 phòng kiểm tra, văn phòng. Đối tượng phục vụ chủ yếu là các nhân viên văn phòng, người nước ngoài, cư dân sinh sống và làm việc tại thành phố mới Bình Dương.

Hình ảnh: "Một phòng khám MEDIVA tại Nhật Bản"

Ở giai đoạn 2 và giai đoạn 3 của dự án, Mediva Inc dự kiến sẽ xây dựng mạng lưới các phòng khám hoặc bênh viện nhằm mở rộng, đa dạng hóa các dịch vụ chăm sóc sức khỏe cho các đối tượng phụ nữ có thai, người cao tuổi, hướng dến chăm sóc sức khỏe cho mọi đối tượng tại thành phố mới Bình Dương.

Sự có mặt của Mediva Inc với dự án cung cấp các dịch vụ y tế và chăm sóc sức khỏe tại thành phố mới Bình Dương chắc chắn sẽ đem lại sự tiện ích cho các cư dân đang sinh sống và làm việc tại đây, góp phần gia tăng sức hút, thúc đẩy sự phát triển của thành phố mới Bình Dương nói riêng và tỉnh Bình Dương nói chung.

Vương Long

26 Tháng Mười Hai 2017 1:29:00 CH Danh mục: Thông báo nổi bật Tin Kinh Tế - Xã Hội

Thống kê truy cập

  • Người trực tuyến Người trực tuyến
    • Khách Khách 49
    • Thành viên Thành viên 0
    • Tổng Tổng 49
  • Tổng số lượt truy cập 1.644.202