MINH BẠCH - THÂN THIỆN - TRÁCH NHIỆM - HIỆU QUẢ

Hội nghị Sơ kết công tác thi đua khen thưởng 6 tháng đầu năm 2016 Khối thi đua các Sở Kế hoạch và đầu tư Khu vực Miền Đông Nam Bộ”

Sáng 21 tháng 6 năm 2017. Tại Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Bình Phước, Khối thi đua các Sở Kế hoạch và Đầu tư Khu vực miền Đông Nam Bộ (gồm, thành phố Hồ Chí Minh, Bình Dương, Bình Phước, Bình Thuận, Ninh thuận, Bà Rịa Vũng tàu, Đồng Nai và Tây Ninh) tổ chức Hội nghị sơ kết 6 tháng đầu năm 2017 công tác thi đua khen thưởng nhằm đánh giá tình hình triển khai thực hiện công tác thi đua của Khối thời gian qua và xây dựng phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm. Tham dự Hội nghị về phía Bộ Kế hoạch và Đầu tư có Ông Nguyễn Trung Nam – Vụ trưởng và Bà Lê Thị Mai – Phó Vụ trưởng Vụ Thi đua Khen thưởng cùng đại diện Lãnh đạo và công chức của 8 Sở Kế hoạch và Đầu tư trong Khối thi đua.

Description: C:\Users\ADMIN\Downloads\DSC_7743.JPG

Quang cảnh Hội nghị 6 tháng đầu năm 2017 Khối Miền Đông Nam bộ

 Tại Hội nghị, đại diện Lãnh đạo các đơn vị trong Khối thi đua đã đánh giá tình hình kinh tế - xã hội và kết quả triển thực hiện nhiệm vụ công tác thi đua, khen thưởng 6 tháng đầu năm 2017 của các Sở Kế hoạch và Đầu tư Khu vực miền Đông Nam Bộ. Trong 6 tháng đầu năm 2017, các thành viên trong Khối thi đua đã triển khai thực hiện tốt kế hoạch nhiệm vụ đã đề ra, triển khai có hiệu quả chủ trương, Nghị quyết của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước về công tác thi đua, khen thưởng. Phong trào thi đua thi đua của các đơn vị trong Khối thi đua đã có nhiều chuyển biến tích cực, có nhiều đổi mới và sáng tạo trong tổ chức các phong trào thi đua. Vị trí, vai trò của công tác thi đua, khen thưởng ngày càng được khẳng định. Nội dung, mục tiêu thi đua ở các đơn vị đã bám sát nhiệm vụ chính trị và đã đạt được những kết quả quan trọng. Thông qua đó, đã xuất hiện nhiều mô hình mới, cách làm hay, nhiều tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trên các lĩnh vực.

Công tác khen thưởng đã được triển khai thực hiện đúng luật, khách quan, công khai, dân chủ, đúng đối tượng và kịp thời. Chất lượng khen thưởng được nâng lên; đã chú trọng sử dụng các hình thức khen thưởng thuộc thẩm quyền để khen thưởng kịp thời các trường hợp có thành tích. Công tác khen thưởng đã góp phần phục vụ tốt nhiệm vụ chính trị của các địa phương trong Cụm.

Tại Hội nghị, đã thảo luận, đóng góp cho dự thảo báo cáo Sơ kết 6 tháng đầu năm 2017 công tác thi đua khen thưởng của Khối thi đua các Sở Kế hoạch và Đầu tư Khu vực miền Đông Nam Bộ năm 2017.

Cũng tại Hội nghị đã nghe các bài tham luận của Sở Kế hoạch và Đầu Bình Phước, Thành phố Hồ Chí Minh, Đồng Nai và Ninh Thuận giới thiệu những mô hình, cách làm hay, những kinh nghiệm, giải pháp…trong chỉ đạo, điều hành công tác kế hoạch và đầu tư tại các địa phương.

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, đại diện Bộ Kế hoạch và Đầu tư, ông Nguyễn Trung Nam – Vụ trưởng Vụ Thi đua Khen thưởng đánh giá cao những kết quả của Khối đã đạt được trong thời gian qua. Đồng thời, sẽ chuyển những kiến nghị, vướng mắc về chuyển đổi từ Hợp tác xã sang doanh nghiệp, xử lý tài sản của Hợp tác xã và xác định giá đất khi thực hiện dự án BT của các địa phương đến cơ quan chuyên môn của Bộ Kế hoạch và Đầu tư xem xét. Đề nghị, trong thời gian tới, Khối cần chú ý các phong trào thi đua phải bám sát với hoạt động, nhiệm vụ chính trị của địa phương, tiếp tục triển khai phong trào chung sức xây dựng nông thôn mới giai đoạn 2016-2020. Đẩy mạnh công tác thông tin tuyên truyền, nhân rộng các gương điển hình tiên tiến trong các phong trào thi đua yêu nước, gương người tốt, việc tốt./.

Lãnh đạo Bộ và 8 Sở Kế hoạch và Đầu tư Khu vực Miền Đông nam Bộ chụp hình lưu niệm

                                                                                                          Văn phòng 

27 Tháng Bảy 2017 10:25:00 SA Danh mục: Thông báo nổi bật Tin Kinh Tế - Xã Hội

Thống kê truy cập

  • Người trực tuyến Người trực tuyến
    • Khách Khách 125
    • Thành viên Thành viên 0
    • Tổng Tổng 125
  • Tổng số lượt truy cập 1.642.355