MINH BẠCH - THÂN THIỆN - TRÁCH NHIỆM - HIỆU QUẢ

Hội nghị Giao ban Hiệp hội và Doanh nghiệp khu vực phía Nam

Hôm nay, tại hội trường Tòa nhà VCCI, thành phố Hồ Chí Minh, phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) đã tổ chức Hội nghị Giao ban Hiệp hội và Doanh nghiệp khu vực phía Nam về “Kết quả một năm thực hiện Nghị quyết 35/NQ-CP về hỗ trợ và phát triển doanh nghiệp, phương hướng và giải pháp trong thời gian tới”.

Đến tham dự có lãnh đạo VCCI cùng hơn 200 lãnh đạo các cơ quan, ban ngành, địa phương và 30 đại diện các Hiệp hội doanh nghiệp, ngành hàng trung ương và khu vực phía Nam tham dự.

Hội nghị đã trình bày tóm tắt báo cáo tìn hình phát triển của các hiệp hội doanh nghiệp, ngành hàng của cả nước và khu vực phía Nam, kết quả một năm thực hiện Nghị quyết 35/NQ-CP ngày 16/5/2016 của Chính phủ về hỗ trợ và phát triển doanh nghiệp đến năm 2020, phương hướng và giải pháp trong thời gian tới.

Hội nghị đã nghe và trao đổi các vấn đề khó khăn, vướng mắc của các hiệp hội doanh nghiệp, ngành hàng của khu vực phía Nam, ghi nhận các kiến nghị của các hiệp hội, các góp ý xây dựng chính sách, thể chế kinh tế của các hiệp hội tham dự.

Đây là một trong những hội nghị giao ban quan trọng của Hiệp hội doanh nghiệp, ngành hàng của khu vực phía Nam đầu năm 2017, góp phần thúc đẩy thực hiệnn các chính sách, nghị quyết của Chính phủ về hỗ trợ và phát triển doanh nghiệp một các quyết liệt và hiệu quả.

T.A

10 Tháng Ba 2017 9:56:00 SA Danh mục: Thông báo nổi bật Tin Doanh Nghiệp

Thống kê truy cập

  • Người trực tuyến Người trực tuyến
    • Khách Khách 135
    • Thành viên Thành viên 0
    • Tổng Tổng 135
  • Tổng số lượt truy cập 1.645.135