MINH BẠCH - THÂN THIỆN - TRÁCH NHIỆM - HIỆU QUẢ

Giải bóng đá Mini dành cho “Cán bộ, công chức, viên chức, lao động – đoàn viên thanh niên năm 2014” nhân kỷ niệm 124 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/05/1890 – 19/05/2014)

Sáng ngày 10/05/2014 vừa qua tại Sân banh Panda – Tp. Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương, đã diễn ra vòng sơ loại Giải bóng đá Mini dành cho “Cán bộ, công chức, viên chức, lao động – đoàn viên thanh niên năm 2014” nhân kỷ niệm 124 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/05/1890 – 19/05/2014) thu hút hàng trăm cán bộ công chức tỉnh Bình Dương tham gia tranh đấu, ở mùa giải này có sự tham gia của Chi đoàn Sở Kế hoạch và Đầu tư trong trang phục quần đùi áo số màu xanh nổi bật trong ngày đầu diễn ra mùa giải:

Với sự liên quân cùng Chi đoàn Sở Tư Pháp, Sở Kế hoạch và Đầu tư (Đội liên quân) như “Hổ mọc thêm cánh”, được đánh giá là đội hình mạnh nhất, hứa hẹn ngôi vô địch tại mùa giải này.

Không khí trở nên căng thẳng hơn khi vào phút thứ 4 của trận đấu, với pha lập công của cầu thủ Hữu Lộc đã mang về tỷ số 1 – 0 cho đội liên quân.

Một vài hình ảnh trong ngày đầu diễn ra mùa giải:

Khởi động trước khi thi đấu.

Tinh thần thoải mái trước khi ra sân.

Thời tiết khá nắng, tuy nhiên các cầu thủ vẫn tranh đấu quyết liệt.

Đến tham dự lần này, có sự góp mặt cổ vũ của lãnh đạo Sở Kế hoạch và Đầu tư – Đồng chí Phú Hữu Minh – Bí thư Đảng ủy - PGĐ Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Bình Dương, như nguồn động viên to lớn, tiếp thêm sức mạnh cho các cầu thủ của Sở.

Cổ động viên nhiệt tình theo dõi trận đấu.

Ngày đầu diễn ra giải đấu, Chi đoàn Sở Kế hoạch và Đầu tư đã gây áp đảo đối phương cả mặt thể chất lẫn tinh thần. Giữ vững phong độ này, ngôi vô địch của mùa giải năm nay sẽ không thuôc về ai khác ngoài đội bóng của Sở Kế hoạch và Đầu tư.

Kết quả sau trận đấu, Liên quân 02 Sở có chiến thắng 3 – 2 trước đội bóng của Liên đoàn lao động tỉnh Bình Dương. Kết quả đạt được là nhờ nỗ lực không ngừng nghĩ, sự tập luyện miệt mài của Đoàn viên thanh niên Sở trong thời gian qua. Trận cuối vòng bảng sẽ diễn ra vào ngày 18/05/2014, hứa hẹn sẽ là trận tranh hùng đầy quyết liệt giữa Liên quân Sở Kế hoạch & Đầu tư vs Sở Khoa học & Công nghệ.

SKHĐT – Tường Vy

Thống kê truy cập

  • Người trực tuyến Người trực tuyến
    • Khách Khách 87
    • Thành viên Thành viên 0
    • Tổng Tổng 87
  • Tổng số lượt truy cập 1.668.504