MINH BẠCH - THÂN THIỆN - TRÁCH NHIỆM - HIỆU QUẢ

Bài viết trong danh mục: Công đoàn-Chi đoàn

TỔNG KẾT ĐẠI HỘI THỂ DỤC THỂ THAO TỈNH BÌNH DƯƠNG LẦN IV - NĂM 2014

Chiều ngày 6-6, tại Trường Trung cấp Mỹ thuật – Văn hóa, Ban Tổ chức Đại hội Thể dục Thể thao tỉnh đã tổ chức Hội nghị tổng kết Đại hội Thể dục – Thể thao (TDTT) tỉnh Bình Dương lần IV – năm 2014. Đến dự có ông Từ Xuân Sơn – Phó Chủ tịch UBMTTQ tỉnh, bà Nguyễn Thị Thanh Vân, Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, ông Trịnh Đức Tài – Phó Trưởng ban Văn hóa – Xã hội HĐND tỉnh cùng đại diện lãnh đạo một số ban, ngành, đoàn thể của tỉnh và các huyện, thị xã, thành phố.
Xem tiếp...

Hành trình về nguồn – Côn Đảo – Bàn thờ thiêng liêng của Tổ quốc Việt Nam

Lời nói đầu tiên mà tôi muốn thổ lộ chính là cảm xúc vẫn còn bồi hồi xúc động của bản thân sau cuộc hành trình về nguồn đầy ý nghĩa này. Đến với “Côn Đảo huyền thoại”, nơi được mệnh danh là vùng đất linh thiêng, tôi đã được tận mắt chứng kiến chứng tích một thời của nơi được gọi là “địa ngục trần gian” để rồi chiêm nghiệm về lý tưởng sống, tình yêu quê hương đất nước và để tự hào là phần tử của một dân tộc kiên cường…
Xem tiếp...

Công đoàn Sở Kế hoạch và Đầu tư chúc mừng sinh nhật các công đoàn viên

Chiều ngày 30/5/2014, buổi họp mặt chúc mừng sinh nhật 5 công đoàn viên của Sở Kế hoạch và Đầu tư đã diễn ra trong bầu không khí phấn khởi, thân mật, đầm ấm với sự tham gia của Đảng ủy, Ban lãnh đạo Sở, Ban chấp hành Công đoàn, lãnh đạo các phòng và toàn thể cán bộ công chức tham gia.
Xem tiếp...

Bác Hồ gọi, cả non sông đáp lời!

Lịch sử dân tộc ta mãi mãi khắc ghi những giờ phút sục sôi, nhân dân nhất tề đứng lên chống giặc ngoại xâm, bảo vệ bờ cõi theo lời hiệu triệu của “Nam quốc sơn hà”, “Hịch tướng sĩ”, “Bình Ngô đại cáo”... Lịch sử cũng vẫn âm vang lời Bác gọi, đầy ắp hào khí, kết tinh của hàng ngàn năm dựng nước và giữ nước, để cả dân tộc vùng lên, viết tiếp những trang sử mới, rất đỗi hào hùng.
Xem tiếp...

Phát huy, trí tuệ, năng lực thanh niên trong phát triển kinh tế

Chiều 7/5/2012, tại Trụ sở Chính phủ, Phó Thủ tướng Vũ Văn Ninh đã tiếp đại diện các mô hình câu lạc bộ, tổ hợp tác, hợp tác xã thanh niên tiêu biểu trong phong trào “Tuổi trẻ chung tay xây dựng nông thôn mới” toàn quốc năm 2014.
Xem tiếp...

Nhật ký Thế hệ Hồ Chí Minh: Soi sáng lý tưởng cho thế hệ trẻ

Sau gần 50 năm chôn vùi dưới lòng đất, cuốn nhật ký mang tên Thế hệ Hồ Chí Minh của nhà giáo - nữ liệt sĩ Lê Thị Thiên (ấp Bà Bèo, xã Mỹ Phước Tây, huyện Cai Lậy, tỉnh Tiền Giang) được tìm thấy trên mảnh đất Bình Dương. Từ một kỷ vật những tưởng sẽ bị rơi vào quên lãng, Nhật ký Thế hệ Hồ Chí Minh đã trở thành ngọn đuốc thắp lửa, soi đường cho thế hệ trẻ hôm nay. Chính từ những trang nhật ký mộc mạc nhưng đầy chất “thép” đã trở thành lý tưởng mang tầm vóc, sức nặng và sự lan tỏa cho nhiều lớp đối
Xem tiếp...
Trang 6 trong 7 << < 1 2 3 4 5 6 7 > >>

Thống kê truy cập

  • Người trực tuyến Người trực tuyến
    • Khách Khách 115
    • Thành viên Thành viên 1
    • Tổng Tổng 116
  • Tổng số lượt truy cập 1.698.221