MINH BẠCH - THÂN THIỆN - TRÁCH NHIỆM - HIỆU QUẢ

Bài viết trong danh mục: Tin Đầu Tư

Việt Nam khuyến khích các DN Qatar đầu tư

(Chinhphu.vn) - Phó Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc cho biết Việt Nam khuyến khích và sẽ tạo mọi điều kiện thuận lợi cho các doanh nghiệp Qatar đầu tư vào các dự án sân bay, hải cảng, đường cao tốc, sản xuất và chế biến sản phẩm nông nghiệp... tại Việt Nam.
Xem tiếp...

Tổng Bí thư bắt đầu thăm chính thức Liên bang Nga

(Chinhphu.vn) - Chiều nay (23/11), Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng và Đoàn đại biểu cấp cao Việt Nam đã tới thủ đô Moscow, bắt đầu chuyến thăm chính thức Liên bang Nga theo lời mời của Tổng thống Vladimir Putin.
Xem tiếp...

Đa dạng hóa các kênh thu hút đầu tư vào Việt Nam

(Chinhphu.vn) – Trực tiếp trao đổi với các nhà đầu tư về cơ hội, chính sách đầu tư một số lĩnh vực được quan tâm, Phó Thủ tướng Hoàng Trung Hải khẳng định Chính phủ luôn quan tâm, chú trọng thu hút các nguồn lực xã hội và đang hoàn thiện một loạt chính sách liên quan nhằm tạo sự minh bạch, hấp dẫn hơn cho các nhà đầu tư.
Xem tiếp...

Đưa quan hệ Việt-Nhật phát triển ngày càng thực chất, toàn diện

(Chinhphu.vn) - Chuyến thăm và làm việc tại Nhật Bản của Phó Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc đã thành công tốt đẹp với nhiều cuộc hội kiến cấp cao với Thủ tướng Nhật Bản, Chủ tịch Thượng viện, Hạ viện, các Bộ trưởng quan trọng trong Nội các mới của Thủ tướng Shinzo Abe, gặp gỡ các doanh nghiệp và kêu gọi đầu tư vào Việt Nam.
Xem tiếp...
Trang 8 trong 14 << < 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 > >>

Thống kê truy cập

  • Người trực tuyến Người trực tuyến
    • Khách Khách 67
    • Thành viên Thành viên 0
    • Tổng Tổng 67
  • Tổng số lượt truy cập 1.696.335