MINH BẠCH - THÂN THIỆN - TRÁCH NHIỆM - HIỆU QUẢ

Bài viết trong danh mục: Tin Đầu Tư

Đa dạng hóa các kênh thu hút đầu tư vào Việt Nam

(Chinhphu.vn) – Trực tiếp trao đổi với các nhà đầu tư về cơ hội, chính sách đầu tư một số lĩnh vực được quan tâm, Phó Thủ tướng Hoàng Trung Hải khẳng định Chính phủ luôn quan tâm, chú trọng thu hút các nguồn lực xã hội và đang hoàn thiện một loạt chính sách liên quan nhằm tạo sự minh bạch, hấp dẫn hơn cho các nhà đầu tư.
Xem tiếp...

Đưa quan hệ Việt-Nhật phát triển ngày càng thực chất, toàn diện

(Chinhphu.vn) - Chuyến thăm và làm việc tại Nhật Bản của Phó Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc đã thành công tốt đẹp với nhiều cuộc hội kiến cấp cao với Thủ tướng Nhật Bản, Chủ tịch Thượng viện, Hạ viện, các Bộ trưởng quan trọng trong Nội các mới của Thủ tướng Shinzo Abe, gặp gỡ các doanh nghiệp và kêu gọi đầu tư vào Việt Nam.
Xem tiếp...

Phó Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc hội kiến lãnh đạo Quốc hội Nhật Bản

(Chinhphu.vn) - Sáng nay (9/10), Phó Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc đã có cuộc hội kiến Chủ tịch Thượng Nghị viện và Chủ tịch Hạ Nghị viện Nhật Bản nhằm thúc đẩy quan hệ mạnh mẽ giữa hai nước trong thời gian tới.
Xem tiếp...

TIẾP ĐOÀN TỔNG LÃNH SỰ QUÁN ANH ĐẾN THĂM VÀ LÀM VIỆC TẠI TỈNH BÌNH DƯƠNG.

Sáng ngày 15/9/2014, tại phòng họp C – UBND tỉnh, được sự chỉ đạo của UBND tỉnh, Sở Kế hoạch và Đầu tư chủ trì tiếp đoàn đại biểu Tổng lãnh sự quán Vương quốc Anh, do ngài Douglas Barnes (Tổng lãnh sự quán Vương quốc Anh tại Thành phố Hồ Chí Minh) làm trưởng đoàn đến thăm và làm việc tại tỉnh.
Xem tiếp...

Thủ tướng tiếp Bộ trưởng Bộ Công nghiệp Thực phẩm Cuba

(Chinhphu.vn) – Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng khẳng định, Việt Nam luôn mong muốn và sẽ làm hết sức mình để cùng Cuba đưa quan hệ hợp tác giữa 2 nước trên các lĩnh vực ngày càng phát triển sâu rộng, hiệu quả, mang lại lợi ích thiết thực cho cả hai bên.
Xem tiếp...

Thủ tướng tiếp Bộ trưởng Ngoại thương và Đầu tư Cuba

(Chinhphu.vn) - Chiều 4/9/2014, tại Trụ sở Chính phủ, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đã tiếp Bộ trưởng Bộ Ngoại thương và Đầu tư nước ngoài Cuba Rodrigo Malmierca Diaz đang thăm làm việc tại Việt Nam.
Xem tiếp...

Thủ tướng chỉ đạo các nhiệm vụ lớn của ngành Kế hoạch và Đầu tư

(Chinhphu.vn) - Như tin đã đưa, hôm nay (7/8), tại Đà Nẵng, Bộ Kế hoạch và Đầu tư tổ chức Hội nghị toàn quốc ngành Kế hoạch và Đầu tư. Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Tấn Dũng chủ trì Hội nghị.
Xem tiếp...
Trang 7 trong 12 << < 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 > >>

Thống kê truy cập

  • Người trực tuyến Người trực tuyến
    • Khách Khách 58
    • Thành viên Thành viên 0
    • Tổng Tổng 58
  • Tổng số lượt truy cập 1.361.940