MINH BẠCH - THÂN THIỆN - TRÁCH NHIỆM - HIỆU QUẢ

Bài viết trong danh mục: Tin Đầu Tư

ỦY BAN NHÂN DÂN TỈNH BÌNH DƯƠNG TIẾP VÀ LÀM VIỆC VỚI ĐOÀN DOANH NGHIỆP THÀNH PHỐ DAEJEON – HÀN QUỐC

Để chuẩn bị cho kỷ niệm 10 năm ký văn bản kết nghĩa và thực hiện các chương trình hợp tác hữu nghị về nhiều mặt giữa tỉnh Bình Dương và thành phố Daejeon (Hàn Quốc), sáng nay, ngày 19 tháng 01 năm 2015 tại Ủy ban nhân dân tỉnh Bình Dương đã diễn ra buổi tiếp Đoàn Doanh nghiệp thành phố Daejeon (Hàn Quốc) đến thăm và làm việc với tỉnh Bình Dương.
Xem tiếp...

Lễ Ký kết hợp tác giữa UBND tỉnh Bình Dương và chính quyền thành phố Eindhoven, Vương quốc Hà Lan

Để góp phần củng cố và phát triển mối quan hệ hợp tác hữu nghị về nhiều mặt giữa tỉnh Bình Dương và thành phố Eindhoven (Hà Lan), ngày 16 tháng 01 năm 2015 tại Ủy ban nhân dân tỉnh Bình Dương đã diễn ra buổi lễ ký kết Bản ghi nhớ về việc tăng cường mối quan hệ hợp tác hữu nghị giữa Ủy ban nhân dân tỉnh Bình Dương, nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam và Chính quyền Thành phố Eindhoven, Vương quốc Hà Lan.
Xem tiếp...

BÌNH DƯƠNG - VÙNG ĐẤT TIỀM NĂNG THU HÚT ĐẦU TƯ

Trong những năm qua, Bình Dương đã đi đầu với chính sách “trải thảm đỏ” thu đầu tư. Những thành công bước đầu đã nâng tầm Bình Dương trở thành mô hình kiểu mẫu trong thu hút đầu tư nước ngoài. Đến nay, tỉnh đã vương lên vào top 05 những tỉnh thành thu hút đầu tư trực tiếp nước ngoài vượt 20 tỷ USD.
Xem tiếp...

Việt Nam khuyến khích các DN Qatar đầu tư

(Chinhphu.vn) - Phó Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc cho biết Việt Nam khuyến khích và sẽ tạo mọi điều kiện thuận lợi cho các doanh nghiệp Qatar đầu tư vào các dự án sân bay, hải cảng, đường cao tốc, sản xuất và chế biến sản phẩm nông nghiệp... tại Việt Nam.
Xem tiếp...
Trang 7 trong 14 << < 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 > >>

Thống kê truy cập

  • Người trực tuyến Người trực tuyến
    • Khách Khách 47
    • Thành viên Thành viên 0
    • Tổng Tổng 47
  • Tổng số lượt truy cập 1.523.503