MINH BẠCH - THÂN THIỆN - TRÁCH NHIỆM - HIỆU QUẢ

Bài viết trong danh mục: Tin Đầu Tư

Vẫn kỳ vọng vào thu hút FDI trong cả năm 2015

Dù vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài (FDI) đăng ký mới và tăng thêm trong quý I/2015 giảm mạnh tới 45% so với cùng kỳ năm trước, nhưng đại diện Bộ Kế hoạch và Đầu tư (KH&ĐT), cũng như Hiệp hội Doanh nghiệp đầu tư nước ngoài vẫn có niềm tin vào kết quả thu hút vốn FDI năm nay.
Xem tiếp...

TIẾP ĐOÀN TRƯỜNG HỌC NGHEE AN POLYTECHNIC

Ngày 26/3/2015 trường Ngee An Polytechnic (Singapore) đến tìm hiểu lịch sử hình thành và phát triển tỉnh Bình Dương, các điều kiện phát triển và đầu tư tại tỉnh, chính sách hỗ trợ đầu tư và thuế nhằm thu hút đầu tư nước ngoài tại Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Bình Dương.
Xem tiếp...

ỦY BAN NHÂN DÂN TỈNH BÌNH DƯƠNG TIẾP VÀ LÀM VIỆC VỚI ĐOÀN DOANH NGHIỆP THÀNH PHỐ DAEJEON – HÀN QUỐC

Để chuẩn bị cho kỷ niệm 10 năm ký văn bản kết nghĩa và thực hiện các chương trình hợp tác hữu nghị về nhiều mặt giữa tỉnh Bình Dương và thành phố Daejeon (Hàn Quốc), sáng nay, ngày 19 tháng 01 năm 2015 tại Ủy ban nhân dân tỉnh Bình Dương đã diễn ra buổi tiếp Đoàn Doanh nghiệp thành phố Daejeon (Hàn Quốc) đến thăm và làm việc với tỉnh Bình Dương.
Xem tiếp...

Lễ Ký kết hợp tác giữa UBND tỉnh Bình Dương và chính quyền thành phố Eindhoven, Vương quốc Hà Lan

Để góp phần củng cố và phát triển mối quan hệ hợp tác hữu nghị về nhiều mặt giữa tỉnh Bình Dương và thành phố Eindhoven (Hà Lan), ngày 16 tháng 01 năm 2015 tại Ủy ban nhân dân tỉnh Bình Dương đã diễn ra buổi lễ ký kết Bản ghi nhớ về việc tăng cường mối quan hệ hợp tác hữu nghị giữa Ủy ban nhân dân tỉnh Bình Dương, nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam và Chính quyền Thành phố Eindhoven, Vương quốc Hà Lan.
Xem tiếp...

BÌNH DƯƠNG - VÙNG ĐẤT TIỀM NĂNG THU HÚT ĐẦU TƯ

Trong những năm qua, Bình Dương đã đi đầu với chính sách “trải thảm đỏ” thu đầu tư. Những thành công bước đầu đã nâng tầm Bình Dương trở thành mô hình kiểu mẫu trong thu hút đầu tư nước ngoài. Đến nay, tỉnh đã vương lên vào top 05 những tỉnh thành thu hút đầu tư trực tiếp nước ngoài vượt 20 tỷ USD.
Xem tiếp...
Trang 7 trong 14 << < 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 > >>

Thống kê truy cập

  • Người trực tuyến Người trực tuyến
    • Khách Khách 64
    • Thành viên Thành viên 0
    • Tổng Tổng 64
  • Tổng số lượt truy cập 1.696.335