MINH BẠCH - THÂN THIỆN - TRÁCH NHIỆM - HIỆU QUẢ

Bài viết trong danh mục: Tin Doanh Nghiệp

Đoàn khối Doanh nghiệp tổ chức tổng kết công tác Đoàn - Hội năm 2013: Khen thưởng 10 tập thể và 93 cá nhân có thành tích xuất sắc

(BDO) Chiều 4-1, Đoàn khối Doanh nghiệp (ĐKDN) tỉnh đã tổ chức hội nghị tổng kết công tác Đoàn - Hội năm 2013 và trao thưởng Lao động trẻ tiêu biểu lần 2.
Xem tiếp...

Thị trường xuất khẩu năm 2014: Hứa hẹn nhiều thuận lợi

Năm 2013, các doanh nghiệp (DN) sản xuất, xuất khẩu trên địa bàn tỉnh gặp không ít khó khăn. Song với tinh thần đồng hành cùng DN, UBND tỉnh, các ngành chức năng đã tập trung tháo gỡ khó khăn, đẩy mạnh xúc tiến thương mại (XTTM), nhờ vậy hoạt động xuất khẩu ở Bình Dương vẫn tăng trưởng khá. Thị trường khởi sắc
Xem tiếp...

Thị trường ASEAN – Cơ hội cho doanh nghiệp xuất khẩu Việt Nam

Theo bà Lê Hoàng Oanh, Cục Phó Cục Xúc tiến Thương mại, Bộ Công Thương: “Năm 2013, Việt Nam xuất khẩu sang thị trường ASEAN khoảng 35 tỷ USD và nhập khẩu từ thị trường này khoảng 40 tỷ USD."
Xem tiếp...

Doanh nhân Nguyễn Quang Vũ và thương hiệu giày Việt

Có người cho là “liều mạng” khi ông Nguyễn Quang Vũ, Giám đốc Công ty TNHH Nam Bình, chủ nhân nhãn hàng giày thể thao Prowin quyết tâm đi theo hướng sản xuất giày gắn với thương hiệu riêng trong bối cảnh những nhãn hàng giày thể thao trong nước dần bị triệt tiêu và đa số các doanh nghiệp (DN) thì lại chủ yếu sản xuất giày gia công theo đơn hàng của các đối tác nước ngoài. Vậy nhưng, với cách nghĩ, cách làm “khác người”, sau 3 năm nhãn hàng giày thể thao Prowin do ông gây dựng đã và đang tìm được
Xem tiếp...

Lãnh đạo tỉnh Bình Dương đối thoại với các doanh nghiệp VSIP và Mapletree Bình Dương

TTĐT - Sáng 20 - 11, tại Ban Quản lý Khu công nghiệp Việt Nam - Singapore (VSIP), Chủ tịch UBND tỉnh đã chủ trì Hội nghị đối thoại giữa UBND tỉnh và các doanh nghiệp tại VSIP (gồm VSIP1, VSIP2), khu công nghiệp Mapletree Bình Dương.
Xem tiếp...

Trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Bình Dương kỷ niệm 15 năm thành lập

TTĐT - Sáng 14 - 11, tại cơ sở 2 (khu phố Bình Thuận, phường Thuận Giao, thị xã Thuận An), Trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Bình Dương đã tổ chức kỷ niệm 15 năm thành lập trường (1998 - 2013) và khai giảng năm học mới 2013 - 2014.
Xem tiếp...

(Chinhphu.vn) - Gói tín dụng ưu đãi 10.000 tỷ đồng của VietinBank dành cho DN sẽ có mức lãi suất thấp nhất, chỉ từ 6-7%/năm.

Gói tín dụng hướng đến những khách hàng là các doanh nghiệp đang vay tín dụng tại Vietinbank; Khách hàng tiềm năng, mới có quan hệ hoặc đang có quan hệ và có cam kết sử dụng tăng quy mô thì sẽ được tiếp cận với gói tín dụng lãi suất ưu đãi với lãi suất ngắn hạn từ 9-10%/năm. Đặc biệt với những khách hàng lớn, có uy tín thì mức lãi suất chỉ còn từ 6-7%/năm.
Xem tiếp...

Công ty TNHH DuPont Việt Nam trao tặng hệ thống lọc nước uống cho trường Tiểu học - THCS Tam Lập

TTĐT - Sáng 9 - 10, Công ty TNHH DuPont Việt Nam đã trao tặng trường Tiểu học - THCS Tam Lập (xã Tam Lập, huyện Phú Giáo) hệ thống máy lọc nước uống.
Xem tiếp...

Chi hội doanh nghiệp đầu tư Hàn Quốc tại Bình Dương trao học bổng tặng trẻ em nghèo hiếu học huyện Phú Giáo

TTĐT - Sáng 24 - 9, tại UBND huyện Phú Giáo, Chi hội doanh nghiệp đầu tư Hàn Quốc tại Bình Dương đã trao học bổng cho 15 trẻ em nghèo hiếu học và hỗ trợ 5 gia đình chính sách trên địa bàn huyện Phú Giáo.
Xem tiếp...

Công ty TNHH New Choice Foods: Không ngừng chăm lo tốt đời sống người lao động

(BDO) Công ty TNHH New Choice Foods là công ty có 100% vốn đầu tư nước ngoài. Công ty chính thức được thành lập và đi vào hoạt động từ ngày 1-1-2007, tại Khu công nghiệp Việt Nam - Singapore II (phường Hòa Phú, TP.TDM, Bình Dương) với tổng vốn đầu tư 2 triệu USD.
Xem tiếp...
Trang 9 trong 10 << < 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 > >>

Thống kê truy cập

  • Người trực tuyến Người trực tuyến
    • Khách Khách 44
    • Thành viên Thành viên 0
    • Tổng Tổng 44
  • Tổng số lượt truy cập 1.696.334