MINH BẠCH - THÂN THIỆN - TRÁCH NHIỆM - HIỆU QUẢ

Bài viết trong danh mục: Tin Doanh Nghiệp

Không có sự phân biệt giữa doanh nghiệp nhà nước với các loại hình doanh nghiệp khác

(MPI Portal) – Chiều 13/3, tại trụ sở Bộ Kế hoạch và Đầu tư, Phó Thủ tướng Vũ Văn Ninh đã có buổi làm việc với Bộ Kế hoạch và Đầu tư về việc cho ý kiến đối với dự thảo Luật Doanh nghiệp (sửa đổi) và Luật Đầu tư (sửa đổi). Tham dự có đại diện Lãnh đạo Bộ Kế hoạch và Đầu tư, lãnh đạo một số Bộ, ngành và các đơn vị liên quan.
Xem tiếp...

Việt Nam-Indonesia: Thúc đẩy quan hệ đối tác chiến lược

Chiều 4/3, tại Trụ sở Chính phủ, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đã tiếp Chủ tịch Hội đồng Hiệp thương Nhân dân Indonesia Sidarto Danusubroto đang ở thăm chính thức Việt Nam.
Xem tiếp...

Nộp báo cáo tài chính của doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài.

Doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài nộp báo cáo tài chính phải đính kèm báo cáo kiểm toán. Đây là một trong các nội dung được nhắc đến trong công văn số 1339/BTC-CĐKT ngày 24-01-2014 của Bộ Tài chính về việc các doanh nghiệp, tổ chức bắt buộc phải kiểm toán. Theo đó:
Xem tiếp...

Nâng cao hơn nữa vai trò của doanh nghiệp trong công cuộc phát triển bền vững

(MPI Portal) - Nhằm nâng cao hơn nữa vai trò của doanh nghiệp trong công cuộc phát triển bền vững của đất nước, đồng thời cải thiện năng lực cạnh tranh của doanh nghiệp trong quá trình hội nhập, ngày 21/2/2014 tại Hà Nội, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI), Hội đồng Doanh nghiệp vì sự Phát triển Bền vững Việt Nam và Hội đồng Anh Việt Nam tổ chức Diễn đàn Doanh nghiệp Phát triển Bền vững Việt Nam 2014. Diễn đàn này lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam.
Xem tiếp...

HSBC: "Việt Nam đón năm Giáp Ngọ tràn đầy hy vọng"

Ngày 7/2, Ngân hàng HSBC công bố báo cáo triển vọng kinh tế vĩ mô tháng 2 với tiêu đề "Khởi đầu một năm mới thuận lợi hơn với sản lượng tăng."
Xem tiếp...

Chủ tịch UBND tỉnh Lê Thanh Cung tiếp và làm việc với Công ty TNHH Becamex - Tokyu

Trang chủ » Tin tức Hoạt động lãnh đạo tỉnh Chủ tịch UBND tỉnh Lê Thanh Cung tiếp và làm việc với Công ty TNHH Becamex - Tokyu TTĐT - Sáng 21 - 01, tại UBND tỉnh, Chủ tịch UBND tỉnh Lê Thanh Cung đã tiếp và làm việc với ông Yasuyuki Nakata - Tổng Giám đốc Công ty TNHH Becamex - Tokyu đến chào xã giao nhân dịp tết Nguyên đán Giáp Ngọ năm 2014 và báo cáo với lãnh đạo tỉnh về tiến độ triển khai các dự án của Công ty trong thời gian qua.
Xem tiếp...

Tọa đàm doanh nghiệp tỉnh Saitama, Nhật Bản tại Việt Nam

(MPI Portal) – Ngày 17/01, tại Hà Nội, Bộ Kế hoạch và Đầu tư tổ chức Tọa đàm doanh nghiệp tỉnh Saitama tại miền Bắc Việt Nam. Tham dự buổi Tọa đàm có ông Đỗ Nhất Hoàng, Cục trưởng Cục Đầu tư nước ngoài, Bộ Kế hoạch và Đầu tư, ông Yasuo IWASAKI, Phó Tỉnh trưởng tỉnh Saitama, Nhật Bản. Ngoài ra còn có khách mời từ các Bộ, ngành, các tổ chức liên quan và đại diện các doanh nghiệp đến từ Nhật Bản.
Xem tiếp...

Ngành công thương Bình Dương đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhất

TTĐT - Nhằm đánh giá kết quả hoạt động trong năm 2013 và phương hướng, nhiệm vụ năm 2014, sáng 10 - 01, tại Trung tâm Hội nghị và Sự kiện LuckySquare, Sở Công Thương đã tổ chức Hội nghị tổng kết hoạt động ngành công thương năm 2013 và đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhất. Tham dự có Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Thanh Liêm, Chủ tịch UBMTTQVN tỉnh Huỳnh Văn Nhị, lãnh đạo tỉnh qua các thời kỳ, lãnh đạo các sở, ban, ngành, UBND các huyện, thị, thành phố và các Hiệp hội ngành hàng tỉnh. Nă
Xem tiếp...
Trang 8 trong 10 << < 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 > >>

Thống kê truy cập

  • Người trực tuyến Người trực tuyến
    • Khách Khách 118
    • Thành viên Thành viên 1
    • Tổng Tổng 119
  • Tổng số lượt truy cập 1.698.221