MINH BẠCH - THÂN THIỆN - TRÁCH NHIỆM - HIỆU QUẢ

Bài viết trong danh mục: Đảng ủy

Bình Dương hưởng ứng hội thi “Ánh sáng soi đường” 2015

TTBD - Ngày 8/3, Hội Sinh viên Việt Nam tỉnh Bình Dương phát động hưởng ứng Hội thi Olymipic toàn quốc các môn Khoa học Mác-Lênin và Tư tưởng Hồ Chí Minh “Ánh sáng soi đường” 2015 đến sinh viên các trường ĐH, CĐ trên địa bàn tỉnh.
Xem tiếp...

Tổng kết Cụm thi đua các Sở Kế hoạch và Đầu tư Khu vực miền Đông Nam Bộ

Ngày 17/01/2015 tại Hội trường Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Đồng Nai đã tổ chức Hội nghị tổng kết Cụm thi đua các Sở Kế hoạch và Đầu tư Khu vực miền Đông Nam Bộ năm 2014 và kỷ niệm 70 năm truyền thống ngày thành lập Ngành Kế hoạch và Đầu tư (31/12/1944 – 31/12/2014).
Xem tiếp...

Sở Kế hoạch và Đầu tư tổ chức kiểm điểm tự phê bình và phê bình đối với tập thể Ban Giám đốc Sở và cá nhân thành viên Ban Giám đốc Sở.

Thực hiện Kế hoạch 64/KH/TU Kế hoạch kiểm điểm tập thể, các nhân và đánh giá phân loại chất lượng tổ chức cơ sở Đảng, đảng viên năm 2014. Ngày 21/01/2015 Sở Kế hoạch và Đầu tư đã tổ chức kiểm điểm tự phê bình và phê bình đối với tập thể Ban Giám đốc Sở và cá nhân thành viên Ban Giám đốc Sở.
Xem tiếp...

Thủ tướng giao nhiệm vụ cho lực lượng Công an

(Chinhphu.vn) – Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng yêu cầu lực lượng công an kịp thời phát hiện, ngăn chặn và làm thất bại mọi âm mưu, hoạt động chống phá của các thế lực thù địch; kiên quyết không bỏ lọt tội phạm, không để oan sai; bảo vệ tuyệt đối an toàn các mục tiêu, các sự kiện quan trọng của đất nước...
Xem tiếp...

Lãnh đạo Đảng, Nhà nước tiếp Đoàn đại biểu ĐCS Trung Quốc

(Chinhphu.vn) - Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng; Chủ tịch nước Trương Tấn Sang; Bí thư Thành ủy Hà Nội Phạm Quang Nghị; Phó Thủ tướng Chính phủ Phạm Bình Minh đã có các buổi tiếp Đoàn đại biểu Đảng Cộng sản Trung Quốc do Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Tỉnh ủy Quảng Đông Hồ Xuân Hoa dẫn đầu đang có chuyến thăm, làm việc tại Việt Nam.
Xem tiếp...
Trang 3 trong 5 << < 1 2 3 4 5 > >>

Thống kê truy cập

  • Người trực tuyến Người trực tuyến
    • Khách Khách 76
    • Thành viên Thành viên 0
    • Tổng Tổng 76
  • Tổng số lượt truy cập 1.361.941